Rugby Online พนันรักบี้ออนไลน์ สมัครฝากครั้งแรก รับฟรี 3000 Pantip Review

mile
ก.พ. 06, 2021


รักบี้ออนไลน์-www.hotslot88.com

รักบี้ออนไลน์-www.hotslot88.com

Rugby Online พนันรักบี้ออนไลน์ สมัครฝากครั้งแรก รับฟรี 3000 Pantip Review

Sbobet เป็นค่ายเกมอีกหนึ่งค่าย ที่ได้มีการรวบรวม กีฬาออนไลน์ มาให้ทุกท่าน ได้เข้ามาเลือกเล่น โดย ทางค่ายเกม ก็ได้มีการ เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มากกว่า 10 ปี แต่ล่ะชนิดกีฬา ที่ได้นำมาให้ทุกท่าน ที่ชื่นชอบได้เข้ามาเลือกเล่นนั้น ล้วนเป็นสุดยอดกีฬา ที่กำลังได้รับความสนใจ เป็นอย่างมากใสตอนนี้ และ ในวันนี้เราจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับกีฬา     Rugby Online     เป็นกีฬาที่จะต้องใช้กำลังกาย ในการแข่งขันเป็นอย่างมาก เพราะ เป็นกีฬาที่จะต้องมีการ ปะทะกันของร่างกาย หากพูดถึงเกมกีฬารักบี้ แล้วนั้นต้องบอกเลยว่าเป็น กีฬาลูกผู้ชาย โดยแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง ของร่างกาย หรือ จะเป็นความเร็วในการวิ่ง เพราะ เป็นกีฬาที่ค่อนข้าง กระทบกระทั่งกัน อย่างชัดเจน โดย ที่ไม่ได้ใช้อะไรในการป้องกันตัว โดย จะให้ผู้ที่แข่งขัน ทำการอุ้มลูกรักบี้ เข้าไปยังเขตประตู ของผู้เล่นฝั่งตรงกันข้าม ให้เข้าใกล้มากที่สุด จึงจะถือว่าเป็นฝ่ายชนะไป ซึ่งในปัจจุบันได้ทำการ นำกีฬารักบี้ มาเปิดให้บริการ ให้ทุกท่านสามารถ เข้ามาเดิมพัน กีฬาออนไลน์ ผ่านทางค่ายเกม สโบเบ็ท ซึ่งเป็นค่ายเกมที่ได้มีการเปิดให้เดิมพันออนไลน์ เกี่ยวกับเกมกีฬาทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล , เทนนิส , คริกเก็ต , แบดมินตัน , วอลเลย์บอล , สนุ๊กเกอร์ , ปาเป้า หรือจะเป็นเกมเดิมพันอย่าง มวย เราก็ได้นำมาเปิดให้บริการทุกท่าน ให้สามารถเลือกเล่น กันได้อย่างไม่เบื่อกันเลยแหละ นอกจากนี้ทางค่ายเกมของเรา ยังได้จัดกิจกรรม อยู่บ่อย ๆ เพื่อให้ทุกท่านสามารถเข้ามา ร่วมเล่น ร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับเครดิตฟรี เพื่อให้ทุกท่านสามารถ นำไปเป็นทุนในการเดิมพันได้ สูงมากยิ่งขึ้น และ เหมาะมาก ๆ สำหรับท่านไหนที่มีทุนในการเดิมพัน ที่ไม่ได้สูงมากนัก ท่านก็สามารถเข้ามาร่วมสนุก เพื่อรับเครดิตฟรี ท่านสามารถนำไปเป็นทุนในการเล่น ให้กับท่านได้สูงมากยิ่งขึ้นไปอีก อย่าพลาดโอกาสที่ท่านจะ ประสบความสำเร็จ ในการเดิมพัน ท่านอาจจะรวยแบบไม่รู้ตัว เลยก็ได้

รักบี้ออนไลน์-www.hotslot88.com

รักบี้ออนไลน์-www.hotslot88.com

กติกาในการเล่น รักบี้ออนไลน์ เป็นอย่างไร

 • สำหรับกีฬารักบี้ นั้นจะมีรูปแบบในการเล่นอยู่ 2 ฝ่าย ในผู้เล่นแต่ล่ะฝ่านนั้นจะมีด้วยกัน 15 คน และ ในการเล่นกีฬารักบี้นี้ จะเป็นกีฬาที่ปะทะกันอย่างหนัก และ จริงจังอีกด้วย ผู้ที่ลงแข่งขันจึงต้องควบคุมอารมณ์ ให้ได้ในการแข่ง เพราะอาจจะหัวเสียได้ ไม่เล่นผิดกติกา ไม่เล่นนอกเหนือจากเกม มีน้ำใจในการแข่งขัน ไม่ทำร้ายผู้เล่นในฝ่ายตรงข้าม ดังนั้น จึงเป็นกีฬาของลูกผู้ชายอย่างแท้จริง
 • ในการแข่งขันกีฬารักบี้ นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ครึ่งเวลา จะทำการแข่งขันครึ่งล่ะ 40 นาที มีเวลาในการพักครึ่งอยู่ 10 นาที ซึ่งจะมีรูปแบบในการแข่งขัน แบบเวลาปกติ หากการแข่งขันมีการเล่นแบบ เวลาพิเศษ อาจจะต้อง ใช้เวลาในการแข่งขันนานเกิน 80 นาที กันเลย เพื่อทำการหาผู้ชนะ ในกรณีที่เป็น การแข่งขันในรูปแบบที่แพ้แล้วคัดออก
รักบี้ออนไลน์-www.hotslot88.com

รักบี้ออนไลน์-www.hotslot88.com

การนับคะแนน รักบี้ออนไลน์ เป็นอย่างไร

 • การวางทรัยได้ 5 คะแนน คือ การที่ผู้เล่นในฝ่ายตรงกันข้าม สามารถอุ้มลูกรักบี้เข้าไปวาง ในเขตเส้นประตูของอีกฝ่ายได้ จะได้รับ 5 คะแนนทันที
 • การเตะลูกเข้าประตู หลังจากที่ทำกรวางทรัยแล้ว ก็จะได้รับ 2 คะแนน จะถือว่าสามารถทำประตูได้ 1 ประตู คือ หลังจากที่ทำการ วางทรัยแล้ว ผู้เล่นที่เป็นฝ่ายวางทรัยจะได้เตะเปลี่ยน อีก 1 ลูก
 • ในการเตะลูกโทษ จะได้รับ 3 คะแนน คือ จะมีวิธีการเหมือนกับ การเตะลูกโทษของกีฬาฟุตบอล
 • การเตะพร้อมลูก เข้าประตูจะได้ 3 คะแนน
รักบี้ออนไลน์-www.hotslot88.com

รักบี้ออนไลน์-www.hotslot88.com

รูปแบบการ เลือกวางเดิมพัน รักบี้ออนไลน์ ทำอย่างไร
 • ในการต่อรองราคา สูง – ต่ำ : เป็นวิธีการที่ท่านสามารถเลือก เดิมพันแบบทายผล แพ้ ชนะ ตามราคาที่ได้ทำการต่อรอง และ สามารถทายจำนวนราคารวมสูง และ ต่ำ หรือ จะเป็นการทายจำนวนคะแนนรวม คู่ และ คี่
 • มิกซ์ พาเลย์ : เป็นวิธีการทายผล ที่สามารถทำการทายได้หลายคู่ ในบิลเดียวกัน หรือ เลือกอีกอย่างหนึ่งว่ารักบี้สเต็ป
 • การทายผลของผู้ชนะ : เป็นวิธีการทายผลที่ที่ท่านคิดว่า จะชนะเป็นอันดับที่ 1 ในรายการแข่งขัน
 • การเดิมพันแบบ ( ML ) : เป็นวิธีการทายผล ว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ ระหว่างสองทีม ที่จำเริ่มทำการแข่งขันนั้น ๆ โดยจะไม่มีราคาต่อรองใด ๆ จะมีแค่ค่าน้ำที่ไม่เท่ากันเท่านั้น
 • การแบบพันแบบ ( FT.HDP ) : เป็นการวางเดิมพัน ว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ ในการแข่งขันแม็ตท์นี้ โดยจะมีอัตราในการต่อรองที่กำหนดเอาไว้โดย ทีมสีแดง ก็คือ ทีมที่ต่อ และ ทีมสีดำ ก็คือ ทีมรอง
 • การวางเดิมพันแบบ ( FT.O/U ) : เป็นวิธีการวางเดิมพัน โดยจะทำการทายผลคะแนนรวม ทั้งสองฝ่ายที่ได้ทำการแข่งขัน ว่าจะมีผลรวมในการแข่งขัน ทั้งหมดอยู่ที่ สูง หรือ ต่ำ กว่าคะแนนที่ทางค่ายเกม ได้กำหนดเอาไว้ให้
 • การวางเดิมพันแบบ ( FT.O/E ) : เป็นวิธีการวางเดิมพัน โดยจะทำการทายผลคะแนนรวม ทั้งสองฝ่ายที่ได้ทำการแข่งขัน ว่าจะมีผลรวมในการแข่งขัน ทั้งหมดอยู่ที่ คู่ หรือ คี่
ขั้นตอน การสมัครสมาชิก

1.สมัครสมาชิกผ่าน หน้าเว็บ   hotslot88
2.แอดไลน์ @hotslot88 หรือ คลิกที่ ลิงค์ **  สมัครสมาชิก  **
3.กรอกข้อมูลการ สมัครของท่านให้ถูกต้อง และ ครบถ้วนด้วยนะคะ
4.ฝากเงินของท่านผ่านทางระบบ ธนาคาร
5.โบนัสฟรี 200% ที่ท่านจะได้รับแถมไปอีกนั่นคือ คืนยอดเสีย 10% ทุกเดือน
6.ท้ายสุดนี้ยังมีมาแถมอีกเพียงแค่ แนะนำเพื่อนมาเล่น รับเพิ่มอีก 5% จากยอดเสียของเพื่อนทุกเดือน!!

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม คลิ๊ก =>> พนันกีฬาออนไลน์ โดยตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

sbbkings
sbbkings
sbbkings

บทความอื่นๆ