Hurling Online เดิมพันกีฬาเฮอร์ลิงออนไลน์ Pantip Review โดยตรงที่นี่ Sbobet

mile
ม.ค. 17, 2021


เฮอร์ลิงออนไลน์-www.hotslot88.com

เฮอร์ลิงออนไลน์-www.hotslot88.com

Hurling Online เดิมพันกีฬาเฮอร์ลิงออนไลน์ Pantip Review โดยตรงที่นี่ Sbobet

Sbobet เป็นค่ายเกมอีกหนึ่งค่าย ที่ได้มีการเปิดให้บริการกีฬา    Hurling Online    เป็นกีฬาที่มีรูปแบบ ในการเล่นคล้าย ๆ กับกีฬาฟุตบอล จะมีอุปกรณ์ที่ใช้ ในการแข่งขันคือ ไม้สำหรับตีลูกบอล และ ลูกบอลก็จะมีขนาดที่เล็ก เท่า ๆกับลูกเทนนิส วิธีการนับแต้ม ในการแข่งขัน ในแต่ละทีมจะต้องทำการ ตีลูกให้ข้าม คานที่ได้มีการ กำหนดเอาไว้ หรือ อาจจะตีเข้าประตู ของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ ทางค่ายเกม ก็ได้มีการรวบรวมเกม กีฬาออนไลน์ ประเภทอื่น ๆมาให้ทุกท่าน ได้เข้ามาเลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น  ฟุตบอล , เบสบอล , คริกเก็ต , บาสเกตบอล , สนุ๊กเกอร์ , แข่งม้า และ รูปแบบอื่น ๆอีกมากมาย สำหรับท่านไหน ที่ชื่อชอบการเดิมพัน ในรูปแบบโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถเข้ามา ทำการ ดาวน์โหลด และ ติดตั้ง แอพพลิเคชั่น เกมเดิมพันผ่านมือถือ ได้ทั้งในรูปแบบ ios และ รูปแบบ android เพื่อพเิ่มการเข้าถึง ที่ไม่มีขีดจำกัด เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เฮอร์ลิงออนไลน์-www.hotslot88.com

เฮอร์ลิงออนไลน์-www.hotslot88.com

กีฬาเฮอร์ลิง คืออะไร

การแข่งขันจะมี ลักษณะการเล่น คล้ายๆกับการเล่น กีฬาฟุตบอล เพียงแต่จะใช้ อุปกรณ์คือ ไม้ที่เรียกว่า เฮอร์ลีย์ แทนเท้าในการใช้ตี ลูกบอลที่มีชื่อเรียกว่า Sliotar และ จะต้องทำการยิง ให้เข้าไปตูของฝ่ายตรงข้าม โดย จะผ่านมือของผู้รักษาประตู ที่เป็นผู้ที่ทำการ ป้องกันไม่ให้ลูกบอล เข้าประตูนั้นเอง เพื่อที่จะทำคะแนน ให้กับทีมให้ได้ เมื่อมีการทำประตูได้ เกิดขึ้นในการแข่งขัน 1 ประตู จะมีค่าเท่ากับ 3 แต้ม สำหรับการส่งบอล ในระยะใกล้ ๆ สามารถใช้เท้าในการเตะ หรือ อาจจะใช้มือ ในการตบก็ได้ผู้เล่นสามารถ ทำการจัดการ กับลูกบอลในขนาดที่ ครองบอลอยู่ได้เพียงแค่ สองครั้งเท่านั้นเอง

ในระหว่างที่ทำการแข่งขัน ผู้เล่นทุกคนจะมีหมวก ที่จะใช้ในการป้องกัน การกระแทกเมื่อมีผู้เล่น ฝ่ายตรงข้ามเข้ามา ปะทะกันอย่างรุนแรง กีฬาชนิดนี้เป็นที่ นิยมอย่างมาก ของชาวไอนิช ที่มีถิ่นอาศัยอยู่ที่ ไอร์แลนด์ แทบทวีปยุโรป มีสนามที่ใช้ในการ แข่งขันคล้าย ๆ กับการแข่งขัน รักบี้ แต่จะมีขนาดสนามที่ใหญ่ มากกว่า ในการแข่งขัน จะทำการแข่งทั้งหมด 70 นาที จะทำการแบ่งเป็นช่วงเวลา 2 ช่วง ในแต่ล่ะช่วง จะทำการแข่งขัน 35 นาที ( ไม่รวมช่วงต่อเวลาพิเศษ ที่จะแบ่งเป็น 20 นาที ในแต่ช่วงจะแบ่งเป็น 10 นาที ) จนกว่าจะรู้ผลการแข่งขัน แพ้ – ชนะ

เฮอร์ลิงออนไลน์-www.hotslot88.com

เฮอร์ลิงออนไลน์-www.hotslot88.com

กติกาในการเล่น กีฬาเฮอร์ลิง เป็นอย่างไร

1.ตัวเลือกทั้งหมดจะมีการ ตัดสินการเลือกวางเดิมพัน ด้วยผลการแข่งขัน เต็มเวลา ที่จะทำการแข่งขัน ทั้งหมด 70 นาที

2.ในการแข่งขัน จะมีการระบุรายละเอียดไว้ให้ อย่างชัดเจนในการเดิมพัน จะมีการบังคับใช้ได้ ก็ต่อเมื่อมีการแข่งขัน ที่มีการดำเนินการไป จนจบการแข่งขันแล้ว ยกเว้นว่า ตัวเลือกการเดิมพัน จะมีการกำหนดเอาไว้ ให้มีกติกาเป็นรูปแบบอื่น

3.ตัวเลือกการวางเดิทพัน ทั้งหมดจะมีการ ตัดสิน โดย ใช้คะแนนในการแข่งขัน รวมกันคือ ประตู – 3 , คะแนนผุ้เล่น – 1 )

เฮอร์ลิงออนไลน์-www.hotslot88.com

เฮอร์ลิงออนไลน์-www.hotslot88.com

รูปแบบการวางเดิมพัน กีฬาเฮอร์ลิง เป็นอย่างไร
  • 1 X 2 : เป็นรูปแบบการทายผล ว่าใครจะเป็นฝ่าย ที่ชนะการแข่งขัน ตลาดที่เปิดให้ วางเดิมพันจะมีเพียงแค่ 2 ทีม และ สามารถเลือกวางเดิมพัน เสมอก็ได้
  • แฮนดิแคป : เป็นรูปแบบการทายผล ว่าทีมไหนจะชนะใน เกมการแข่งขันนี้ จะมีราคาการรวมแต้มต่อรอง ในระบะเวลาที่ ระบบได้มีการกำหนดเอาไว้
  • แฮนดิแคประหว่างการเล่น : เป็นรูปแบบการทายผล ว่าทีมใดจะชนะ การแข่งขันในเกมนี้ รวมแต้มต่อรอง ที่ทางค่ายเกม ได้มีการกำหนดเอาไว้ ในการเดิมพันจะมีการ ตัดสินผลด้วยการ ดูการสกอร์การแข่งขัน จากเวลาที่ได้ทำการ เดิมพันไปจนถึง จบการแข่งขัน และ ระยะเวลา
  • สูง – ต่ำ : เป็นรูปแบบการทายผล ที่จะต้องทำการทายว่า ผลการแข่งขันทั้งหมด จะมีการออกประตูมาเป็น สูง หรือ ต่ำ กว่าแต้มที่ทางค่ายเกม ได้มีการระบุเอาไว้ ถ้าหากการแข่งขัน มีการระงับชั่วคราว ในการเดิมพันจะถุก ตัดสินการแข่งขันนั้น มีประตูเกิดขึ้น ก่อนล่วงหน้าจะไม่มีผล กับการเดิมพัน ที่มีผลในการแข่งขัน ที่เสร็จสิ้นแล้ว จะถือว่าการเดิมพันนั้น เป็นโมฆะทันที
  • สูง – ต่ำ ระหว่างการเล่น : เป็นรูปแบบการทายผล คะแนนรวมของประตู ว่าจะออกมาเป็น สูง หรือ ต่ำ กว่าแต้มที่ทางค่ายเกม ได้มีการระบุเอาไว้ ในการทายผล คะแนนรวมของประตู จะต้อนมีสกอร์เริ่มต้นคือ 0 – 0 สกอร์ที่ได้มรการ แข่งขันปัจจุบัน ก่อนที่จะมีการ วางเดิมพันจะไม่มีผล ต่อการวางเดิมพัน
  • คี่ – คู่ : เป็นรูปแบบการทายผล จำนวนการแข่งขัน การทำประตูรวม โดย จะต้องทำการทายว่า ผลรวมทั้งหมด จะออกมาเป็น คี่ หรือ คู่
ขั้นตอน การสมัครสมาชิก

1.สมัครสมาชิกผ่าน หน้าเว็บ   hotslot88
2.แอดไลน์ @hotslot88 หรือ คลิกที่ ลิงค์ **  สมัครสมาชิก  **
3.กรอกข้อมูลการ สมัครของท่านให้ถูกต้อง และ ครบถ้วนด้วยนะคะ
4.ฝากเงินของท่านผ่านทางระบบ ธนาคาร
5.โบนัสฟรี 200% ที่ท่านจะได้รับแถมไปอีกนั่นคือ คืนยอดเสีย 10% ทุกเดือน
6.ท้ายสุดนี้ยังมีมาแถมอีกเพียงแค่ แนะนำเพื่อนมาเล่น รับเพิ่มอีก 5% จากยอดเสียของเพื่อนทุกเดือน!!

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม คลิ๊ก =>> อีสปอร์ตออนไลน์ ทำความรู้จักกับ E-sports

sbbkings
sbbkings
sbbkings

บทความอื่นๆ